Giao hữu bóng đá nội bộ Hyundai Hà Đông

Giao hữu bóng đá nội bộ Hyundai Hà Đông

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày ” Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước “, ngày 13/4 Hyundai Hà Đông đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa các nhân viên phòng kinh doanh. Nhằm nâng cao tình thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, trận đấu đã diễn ra hết sức vui vẻ, với chất lượng chuyên môn khá cao.

Hai đội tham dự trận đấu : Phòng kinh doanh 2 + 4 ( trong trang phục màu xanh ) và đối thủ của họ là Phòng kinh doanh 3 + 5 ( mang trang phục màu đỏ )

Địa điểm : Sân vận động quốc gia Xốm – Hà Đông – Hà Nội

Đội hình cổ vũ: Tập thể cán bộ nhân viên Đại lý Hyundai Hà Đông.

Một vài cổ động viên ” không đi xem bóng đá “

Để trận đấu được diễn ra Fairplay nhất ban tổ chức đã mời 1 trọng tài cấp FIFA về để bắt chính trận đấu.

Diễn biến chính trận đấu

Bước vào trận đấu với dàn cầu thủ đồng đều cùng lối chơi được tổ chức tốt, các cầu thủ áo xanh đã tràn lên ngay sau tiếng còi khai cuộc nhằm áp đặt lối chơi lên đội đỏ. Tuy nhiên những miếng đánh phủ đầu của đội xanh đã không gây được khó khăn cho các cầu thủ đội đỏ. Đội hình được giữ cự ly cực tốt đã giúp đội đỏ dần lấy lại thế trận và triển khai lối chơi bóng dài truyền thống của mình. Một số tình huống nguy hiểm được tạo ra tuy nhiên bàn thắng đã không đến đối với hai đội. Kết thúc hiệp 1 tỷ số vẫn là 0 – 0 dành cho 2 đội.

Bước sang hiệp 2, trận đấu vẫn diễn ra theo kịch bản tương tự như trong hiệp 1, tưởng chừng như trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa thì đúng vào phút cuối cùng của hiệp 2, một phút lóe sáng của 1 cầu thủ áo đỏ và bàn thắng đã đến. Một cú sút thật tuyệt vời hạ gục thủ môn đội đỏ. Và sau tình huống ghi bàn này thì trận đấu cũng kết thúc.

Chiến thắng đã dành cho đội may mắn hơn.

Vâng, xin chúc mừng đội đỏ.

Một số hình ảnh sau trận đấu

Sau tất cả ta lại về với nhau.

HYUNDAI HÀ ĐÔNG – ĐẠI LÝ HYUNDAI LỚN NHẤT MIỀN BẮC

HOTLINE : 0902 279 266 – 0984 012 699